สุสานแบบไหนส่งผลให้ลูกหลานร่ำรวย 2566

สุสานแบบไหนส่งผลให้ลูกหลานร่ำรวย2

สุสานแบบไหนส่งผลให้ลูกหลานร่ำรวย 2566 ความเชื่อที่ว่าการตั้งสุสานตามหลักฮวงจุ้ยที่ดี จะส่งผลให้เจริญรุ่งเรือง มั่ง ไปยังชั่วลูกชั่วหลาน นั้นเป็นสิ่งที่ชาวจีนให้ความเชื่อถือ ซึ่งชัยภูมิสุสานของบรรพบุรุษที่ส่งผลดังกล่าวก็คือ มีภูเขาโอบล้อม เรียกว่าชัยภูมิซัวเล้ง (ภูเขามังกร) แต่เพราะชัยภูมิซัวเล้งหานั้นหาได้ยาก ดังนั้นฮวงซุ้ยจึงสร้างด้วยหินอ่อน ทรงโค้ง มีเนินดินแทน โดยแทนถึงลักษณะเหมือนภูเขาโอบล้อมป้ายวิญญาณ 

Jun2023_0863

สำหรับฮวงซุ้ยเศรษฐี หรือฮวงซุ้ยจักรพรรดิ จะไม่ใช่หินกับเนินดิน เพราะตั้งอยู่ในชัยภูมิซัวเล้งอยู่แล้ว สามารถออกแบบเป็นอย่างอื่นได้ เช่น สร้างเป็นบ้าน มีหลังคา บางสุสานมีเฟอร์นิเจอร์อีกด้วย ถ้าไม่สามารถหาชัยภูมิซัวเล้งได้นั้น อย่างน้อยต้องเลือกชัยภูมิที่มีน้ำ หรือมีทะเลสาบน้ำนิ่ง ซึ่งเป็นชัยภูมิแอ่งทรัพย์ ทำให้มั่งมี ร่ำรวย

Jun2023_0871
17879477554065 copy

สุสานกุ่ยฮง สุดยอดฮวงจุ้ย  ทำเลที่ดี เพราะประกอบไปด้วยธาตุทั้ง 5 ได้แก่ ไม้ ไฟ ดิน ทอง น้ำมีภูเขารอบล้อม และยังมีทะเลสาบขนาดใหญ่ ดังนั้นหากตระกูลใดตั้งฮวงซุ้ยที่นี่ จะได้รับโชคลาภ มีทรัพย์ มั่งคั่ง ร่ำรวย หากสนใจติดต่อเรามีซินแสที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในการคำนวณวันเดือนปีเกิดของเจ้าของฮวงซุ้ย และของทุกคน เพื่อหาที่ตั้งที่เหมาะสมให้แก่ทุกท่าน อีกทั้งมีบริการแบบครบวงจรให้แก่ทุกท่านอีกด้วย

กุ่ยฮง banner
Screenshot 2023-03-29 143107 copy
ธรรมชาติ

ช่องทางติดต่ออนไลน์ Facebook : สุสานกุ่ยฮง 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *